ผลงานของเรา

Tk link : งานซับลิเมนชั่น ลายกราฟฟิก

เสื้อโปโลสีขาว มาพร้อมกับงานซับลิเมนชั่น ลายกราฟฟิก สีสันชัดเจนละเอียดทุกตัวอักษร สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตเสื้อโปโลราคาถูกในแบบของตัวเอง ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


Cotton 100% : ร้านซักรีด

เสื้อCotton 100% สีดำ สกรีนสีเหลืองทอง หน้าหลัง  เหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


Cotton 100% : MR.DIY

เสื้อยืดCotton 100% สีเหลือง สกรีนโลโก้สีแดง หน้าหลังตัดกับสีเสื้อชัดเจน  Cotton 100%เหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


Dry - tech : คณะวิศวกรรมศาสตร์

เสื้อโปโล Dry Tech สีเทาเข้ม ปกทอพิเศษ และปักหน้าหลัง เนื้อผ้า Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


Tc juti ปัก : รพ. สมเด็จ นาทวี

เสื้อโปโลสีม่วง ปักหน้าหลัง เส้นด้ายตัดกับสีพื้นของเสื้อ เนื้อผ้าโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Micro หรือ Mircrofiber : PTTEP

ผ้าไมโคร Micro หรือ Mircrofiber คือผ้าที่ผลิตจากเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ซึ่งเป็นเส้นในสังเคระห์ ที่มีขนาดเล็ก และ มีการเพิ่มช่องว่างในเส้นใย ทำให้ เนื้อผ้า มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ไม่เป็นขน บางเบา และระบายอากาศได้ดีกว่า polyester ทั่วไป นอกจากนี้ผ้า Micro ยังมีคุณสมบัติแห้งเร็ว ไม่ซับเหงื่อ ใส่แล้วยับยาก  ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ ทำให้ผ้า Micro นิยมนำมาใช้ทำเสื้อกีฬา และเทคนิกพิเศษ งานสกรีนซับทั้งตัว เล่นเฉดสีส้ม และสีฟ้า หน้าหลัง ดูมีมิติ 


TK ปัก : RSU มอรังสิต

เนื้อผ้า TK สีเหลือง ปกทอเล่นสีดำตัดกับตัวสีพื้น  และปักหน้าหลังแบบคมชัด เนื้อผ้านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตเสื้อโปโลราคาถูกในแบบของตัวเอง ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย 


Drytech : NIDA

เสื้อโปโลสีขาว  สกรีน และ ปัก หน้าหลัง ตกแต่งรายปักแขนซ้าย เนื้อผ้าDrytech เป็นโครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


Tc juti ปัก : โรงงาน

เสื้อสีเหลือง ปักหน้าหลัง ใส่สำหรับยูนิฟอร์มโรงงาน เนื้อผ้าเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30% 


Drytech ปัก : โรงเรียน

เสื้อโปโลเนื้อผ้า Drytech สีขาว ตกแต่งปกสีม่วง และงานสกรีนซับลิเมนชั่น สกรีนลายลงเนื้อผ้า มีความคมชัด เหมือนสกรีนดิจิตอล ตัวเม็ดสีจะซึมติดทนเข้าเส้นใยผ้า ทนทานต่อการซักรีด ส่วนเนื้อผ้าผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


CVC : บ้านฉเวงรีสอรท์ เกาะสมุย

เสื้อโปโล CVC  สีส้ม ตกแต่งคอจีนสีดำ ทอปกคอจีนคลิปสีส้ม ปักโลโก้ด้านหน้า จุดเด่นของเนื้อผ้านี้คือไม่มีปัญหาเรื่องผ้าหดตัว ไม่ขึ้นขนเพราะมีการควบคุมความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า


TC Lacoste : รพ. วชิระพยาบาล

เสื้อโปโลตัดต่อผ้า 3 สี ตกแต่งด้วยปกสีขาวตัดสีกับเสื้อ พร้อมปักด้ายสีขาวหน้าหลัง  เนื้อผ้า TC Lacoste คุณสมบัติหลักเหมือนเนื้อจูติ แต่การทอเส้นใยจะเป็นรูปทรงข้าวหลามตัด เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ดูคลาสสิค


Cotton 100% comb : เดอะริคโก้ ทาวน์

เสื้อยืดคอกลมสีชมพู สกรีนหน้าหลัง แบบคมชัด เนื้อผ้าเกรดนี้จะเหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


Endurance : Megachef

เสื้อโปโลสีครีม น้ำตาล ปักด้านหน้าแบบฝีเข็มละเอียด ตกแต่งลูกเล่นด้วยปกสีน้ำตาล เเละตะเข็บด้านข้าง 3 เส้น  เนื้อผ้า Endurance ผลิตด้วย เทคนิคอร์ เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ผ้าเทคนิคอร์หดตัวน้อย สีไม่ซีด และดูใหม่อยู่เสมอ แม้ผ่านการซักถึง 50 ครั้ง 


Tc juti : NIDA

เสื้อโปโลพื้น ปกทอแบบตะเข็บแบบสองสี  ปักหน้าแบบฝีเข็มละเอียด  สำหรับผู้ที่ต้องการเสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


TC lacoste : BEPRO 27

เสื้อโปโลสีขาว เพิ่มแถบคาดอก สองสี เนื้อผ้า TC lacoste มีคุณสมบัติหลักเหมือนเนื้อจูติ แต่การทอเส้นใยจะเป็นรูปทรงข้าวหลามตัด เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ดูคลาสสิค 


TC JUTI : KVIS

เสื้อโปโลสีขาว ปกและแขนตกแต่งด้วยสีแดง สกรีนหน้าหลังแบบพิเศษ ส่วนเนื้อผ้านุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30% 


TC lacoste : อบต. ท่าขนอน

เสื้อโปโลสีเหลืองอมส้ม ตกแต่งลูกเล่นทอปกสีชมพูฟ้า พร้อมปักฝีเข็มละเอียด  ด้วย TC Lacoste มีคุณสมบัติหลักเหมือนเนื้อจูติ แต่การทอเส้นใยจะเป็นรูปทรงข้าวหลามตัด เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ดูคลาสสิค สวมใส่สบาย 


TC Juti : เสื้องานกีฬาสี KVIS 3 สี

เสื้องานกีฬาสี KVIS 3สี มาใน ธีมการ์ตูน Conan Lionking Beauty and The Beast  สกรีนแบบพิเศษ ปกทอสีตัดกับตัวเสื้อที่ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


Tk link ปักละเอียด : เสน่ห์ไทย สมุนไพร 4.0

เสื้อโปโลสีขาว  ทอปกเละเล่นสาบสีเขียว ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมลายปักแบบเอกลักษณ์คนไทย สำหรับเสื้อตัวนี้ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


Tk link ปัก : sea garden resort

ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย สำหรับดีไซน์นี้เด่นที่ปกเสื้อ และสีผ้าเป็นสีพิเศษส้มอมเหลือง พร้อมตัดเย็บเล่นดีเทลแบบพิเศษ เหมาะธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท 


Tk link : EMS

เนื้อผ้า Tk link ตัดเย็บแบบทูโทน แขนจั๊ม พร้อมสกรีนด้านหลังแบบคมชัด สำหรับเนื้อผ้า เป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


Tc juti ปัก : อาชีวบัณฑิต

เสื้อโปโลสีพื้นม่วง แต่งแถบข้างด้วยสีเหลือง และเพิ่มความสวยตรงขลิปปก ดีเทลสาบเหลือง พร้อมปักหน้าหลัง  สำหรับเนื้อผ้าเกรด premium นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Cotton 100% สกรีน : ชมรมทักษิณมหาเมฆ

เสื้อยืดสีขาว งานสกรีนคมชัดระดับ HD สกรีนแบบพิเศษ สำหรับเนื้อผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5% 


Tc juti ปัก : SKC

เสื้อโปโลสีเขียว ตกแต่งทอปกสีแดง ตกแต่งตามคู่ตรงข้ามสีได้อย่างลงตัว และปักโลโก้ด้านหน้าด้ายสีแดง สำหรัยเนื้อผ้าTc juti เกรด premium นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Drytech : บริษัท Promp Solutions

เสื้อโปโลสีกรม ปักหน้าหลัง เเบบสองสีด้วยฝีเข็มละเอียด เนื้อผ้า Dry Tech ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !!


Tc Juti ปัก : ศูนย์ สกสค เพชรบุรี

เสื้อโปโลสีแดง ปักโลโก้ขอบปกกระเป๋าเสื้อ เป็นอีกดีเทล ดูเรียบๆแต่คลาสสิค สำหรับศูนย์ข้าราชการ สกสค เพชรบุรี เสื้อโปโลเชนิดนี้เกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Cotton 100% comb : บจก.เวิร์คโมชั่น ครีเอทีฟ

เสื้อยืด คอกลมสีกรม สกรีนหน้าหลัง เสื้อเกรดนี้จะเหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


Endurance : บริษัทฟลอล่า อินโนเวชั่น ดีเซ็นทรัลไลท์

เสื้อโปโล  Endurance เนื้อผ้า 2 สี ปักด้านหน้า เล่นลูกเล่นทอปกแบบดีไซน์ ที่ออกแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ส่วนเนื้อผ้าผลิตด้วย เทคนิคอร์ เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ของการผลิตเส้นด้ายเข้ากับโครงสร้างการทอแบบสองชั้น (Double Layered Construction) อันเป็นเอกลักษณ์


Dry-tech : ผึ้งหลวง รีสอร์ท

เสื้อโปโล Dry Tech ปักหน้าหลัง เพิ่มดีเทลการทอปก ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


ผ้า Endurance : โรงเรียนอักษรศึกษา ชลบุรี

ผลงานจากโรงเรียนอักษรศึกษา ชลบุรี เสื้อโปโล Endurance ตัดต่อด้วยเทคนิกผ้า 2 สี และเพิ่มดีเทล แขนด้านขวาด้วยผ้าสีขาว พร้อมปักโลโก้ฝีเข็มละเอียดด้านหน้า  ด้วยเนื้อผ้าEndurance กระบวนการผลิตเทคนิคอร์ เส้นด้ายเข้ากับโครงสร้างการทอแบบสองชั้น (Double Layered Construction) เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ เนื้อผ้ายังระบายอากาศได้ดี ผ้าเทคนิคอร์หดตัวน้อย สีไม่ซีด และดูใหม่อยู่เสมอ แม้ผ่านการซักถึง 50 ครั้ง 


Tc juti ปัก / สกรีน : พี่อ้วน รำลึกครูช่าง

เสื้อโปโลสีส้ม ปักหน้าหลัง พร้อมสกรีน ตกแต่งด้วยปกสีนำเงินตัดกับสีตัวเสื้อ เนื้อผ้า Tc juti เกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Drytech ปัก : Grand Diamond Suites Hotel

เสื้อโปโลสีเหลือง ตกแต่งผ้า Dry Tech สีน้ำเงินออกแบบแพทเทริ์นด้านข้าง และปกสั่งทอขอบสีน้ำเงิน พร้อมปักหน้าหลังแบบฝีเข็มพิเศษ ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


ผ้า COTTON 98% Spandex 2% : บ.AVIS

งานสั่งผลิต ผ้า COTTON 98% Spandex 2% ของบริษัท AVIS  โปโลสีแดง ปักหน้า สกรีนหลังสีขาว งานทีสั่งทอผลิตพิเศษ เพื่อความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้า 


Drytech ลง Sublimation ลายกราฟฟิก : บมจ.ภูมิใจไทยซีเมนต์

เสื้อโปโล Dry Tech ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที เวลาใส่แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


Tc juti : ศิษย์เก่ารามคำแหง และ พี่ทนายสุกิต

เสื้อโปโลสำหรับผู้ที่ต้องการเสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Tk link : หจก เฮามินเทคโนโลยี

เสื้อโปโลราคาย่อมเยา สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตเสื้อโปโลราคาถูกในแบบของตัวเอง ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


Tc juti ปัก : M tech

เสื้อโปโลเนื้อผ้าTc juti สีดำพร้อมปักหน้าหลัง สำหรับผู้ที่ต้องการเสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Drytech ปัก : มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตรมหาบัณฑิต

เสื้อโปโล Dry Tech ปักหน้าหลัง มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สำหรับปริญญาโทและปริญญาเอก ที่ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100%


TK สกรีนกราฟฟิก : สวนดุสิต

เนื้อผ้า TK สกรีนกราฟฟิก เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


เนื้อผ้า cvc : ZEISS

เสื้อโปโล CVC จุดเด่นของเนื้อผ้านี้คือไม่มีปัญหาเรื่องผ้าหดตัว ไม่ขึ้นขนเพราะมีการควบคุมความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า


Drytech ปัก : บ.เงินติดล้อ

เสื้อโปโลสีดำ ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% 


Tc juti ปัก : ททบ.5

เสื้อโปโลสีม่วง เสื้อรายการจาก ททบ.5 ปักหน้าหลัง เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%

 


Tc juti ปัก : Electrolux

เสื้อโปโล ปักหน้าหลัง ดีไซน์ของแขน และทอปกแบบสองเส้น เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Cotton 100% สกรีน : ชาบูนางใน

เสื้อยืดสกรีน หน้าหลัง เนื้อผ้าCotton 100% เกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


Tc juti : นศษ.ออกเเบบเครื่องกล

เนื้อผ้า Tc juti สีเทาท๊อปยอดนิยม เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย


Tc juti ปัก : LEGO

เสื้อโปโลTc juti  งานปักด้ายสีขาวบนเนื้อผ้าสีดำ หน้าหลัง ดีเทลทอปกและขอบเเขน สำหรับผู้ที่ต้องการเสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Tc juti ปัก : Central Department HR

งานด่วน มีเสื้อเปล่าพร้อมปักงาน Central Department HR  เสื้อโปโลสำหรับผู้ที่ต้องการเสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย


Cotton 100% : เสื้อละครช่อง 3

เสื้อออก EVENTSละครช่อง 3 สกรีนสีคมชัดCotton 100% เสื้อเกรดนี้จะเหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


Cotton 100% : ช่อง 3

เสื้อออกงาน EVENTS ช่อง 3 เสื้อเกรดนี้จะเหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


Tk link ปัก : หมอเส็ง

เสื้อฟอร์มพนักงาน หมอเส็ง เนื้อผ้าTk link เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตเสื้อโปโลราคาถูกในแบบของตัวเอง ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย ตัดต่อผ้าสองสี และลายปักหน้าหลัง ลงฝีเข็มละเอียด 


เสื้อโปโล SyntrelSyntrel 801 : Souchada Resort&Spa

เสื้อโปโลผ้า Syntrel ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับกิจกรรมหนัก เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ที่มีลักษณะเฉพาะสามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที แห้งไว เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ด้วยประสิทธิภาพของ Microban ผ้า Syntrel สามารถยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยให้ท่านมั่นใจในทุกกิจกรรมที่สวมใส่ 


Tc juti ปัก : ผลิตเสื้อกลุ่ม

เสื้อฟอร์มเข้ารูป ตะเข็บ 3 แถบ และปักหน้าหลัง ตกแต่งปก ด้วยขอบสีเหลือง  สำหรับเนื้อผ้า Tc juti  เสื้อโปโลเกรด premium นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย


Tc juti ปัก : บริษัท Circle residence

เสื้อฟอร์ม สองสี พร้อมปักหน้าหลัง ดีเทลทอปกแบบพเศษ เนื้อผ้า Tc juti เสื้อโปโลเกรด premium นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย


Tc juti ปัก : FWD

เสื้อโปโล สีเทา ปักหน้าหลัง ดีเทลดูเรียบคลาสสิค และน่าเชื่อถือ สำหรับเนื้อผ้า Tc juti สีเทาท็อป ยอดนิยม เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย 


Drytech ปัก : ลูกค้าจาก “Apexcela”

ตัดเย็บต่อผ้าแบบทูโทน พร้อมฝีเข็มลายปัก ละเอียด เนื้อผ้าผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% 


Tc juti ปัก : หน่วยงาน สสส.

เสื้อโปโลหน่วยงานราชการสีกรม ตกแต่งด้วยกระเป๋าสีแดง และงานปักหน้าหลัง สำหรับเนื้อผ้านุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%  


Tc juti ปัก : บริษัท Lenzing

เสื้อโปโลตัดเย็บ 3 สีบริษัท Lenzing ดูมีดีเทล  เหมาะสำหรับยูนิฟอร์ม ตอบโจทย์ให้ผู้สวนใส่รู้สึกนุ่มสบาย ระบายความร้อน ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย 


Tc juti ปัก และ สกรีน : นักศึกษา Chinese Program

เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มาพร้อมงานปักด้านหน้า และงานสกรีนแบบพิเศษเรียบเนียนไปกับเนื้อผ้า 


Tc juti ปัก : SILAVADEE

เสื้อโปโลเกรด premium นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30% ดีไซน์ตัวเสื้อสีเทา ปักหน้าหลังด้วยสีทองเข้ม ให้ดูกลมกลืนไปกับสีเสื้อ ดูคลาสสิค 


ผ้า cvc : ตำรวจ

เสื้อโปโล CVC จุดเด่นของเนื้อผ้านี้คือไม่มีปัญหาเรื่องผ้าหดตัว ไม่ขึ้นขนเพราะมีการควบคุมความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า  สำหรับดีไซน์เป็นสีเลือดหมูทั้งตัว และปักหน้าหลัง แบบฝีเข็มพิเศษ เพื่อความคมชัด 


Drytech สกรีนและปัก : บ. Emotion R

เสื้อโปโล Dry Tech ผลิตด้วย Dry-Tech Technology โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% สำหรับตัวดีไซน์เสื้องานสกรีนแบบพิเศษ ตกแต่งปกด้วยสีเดียวกับสกรีน  และงานปักด้านหน้า 


Tk link ปัก : องค์การส่วนปกครองพังงา

เสื้อโปโล สีเหลือง ตกแต่งด้วยการทอปก มีลูกเล่น เนื้อผ้า Tk link เหลือง Nano  เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ 


Drytech ปัก : ลูกค้าจากจีน

งาน Drytech โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ทำให้ไม่เหนอะหนะเวลาใส่ แห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100%


Cotton 100% สกรีน : ExonMobill

เนื้อผ้า cotton 100%  เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม 


Tc juti ปัก : ร้าน organics cosme

เสื้อโปโลตัดเย็บแบบทูโทน เกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย


Tc juti ปัก : TOYOTA Chumphon

เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


cotton 100% สกรีน : หมูทอดเจ๊จง

เสื้อเกรดนี้จะเหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม


Tk link ปักขั้นสูง : สิงห์บุรี ข้าราชการตำรวจ

ตราหน่วยงานราชการ โลโก้มีความละเอียดสูง ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100%


Tc juti ปัก : ACT17

เสื้อโปโลสีขาว ตกแต่งด้วยปกสีแดง พร้อมปักหน้า และแขนเสื้อ เป็นดีเทลที่ดูพรีเมี่ยม และน่าเชื่อถือ สำหรับเนื้อผ้าเกรด premium เนื้อผ้า Tc juti ใส่แล้วนุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย 


Tk link งานแต่งตัดต่อ 3 สี งานปัก : ศปร. กรมสำนักงานน้ำบาดาล

เสื้อฟอร์มพนักงาน งานแต่งตัดต่อ 3 สี งานปักละเอียดหน้าหลัง เนื้อผ้าTk link เป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ 


Tc lacoste : Kawasaki

เสื้อฟอร์มพนักงาน เสื้อกิจกรรม เสื้อออกEVENT ตกแต่งปกและขอบแขนให้ตัดกับเสื้อสีขาว ด้วยเนื้อผ้า TC LACOSTE สุดยอดเอกลักษณ์ลายผ้า เนื้อนุ่มด้วย เทคโนโลยีทอสองหน้า สัมผัสผิวเบาสบาย 


Drytech ปัก : Toyota SURE

เสื้อโปโลสีดำ ตกแต่งด้วยปกที่มีขอบสีขาว พร้อมปักหน้าหลัง เรียบหรูมีดีเทล สำหรับเนื้อผ้าเป็นโครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่า cotton 100% !! จึงเป็นเนื้อผ้าที่หลายๆ brand ชั้นนำเลือกใช้


Cotton 100% สกรีน : Aeon Volunteer

เสื้อยืดคอวี Cotton 100% สกรีนหน้าหลัง เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม การดูแลรักษาง่าย 


Tc juti สกรีนและปัก : จากรั้วจามจุรี

เสื้อมหาลัยจากรั้วจามจุรี เสื้อโปโลเกรด premium สีขาว ตกแต่งทอปกสีชมพู พร้อมงานปักด้านหน้า และสกรีนแบบพิเศษด้านหลัง คมชัด สำหรับเนื้อผ้า Tc juti เกรด premium นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย  มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


เสื้อฟอร์มพนักงาน : Tk link

เสื้อฟอร์มพนักงาน  เสื้อกิจกรรม เสื้อออกEVENT ผลิตด้วยผ้า TK เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ 


T Shirt

เสื้อยืด TK มีส่วนผสม Polyester 100% และมีความหนาไม่มาก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำแจกงานต่างๆ ราคาประหยัด


POLO ปตท.

เนื้อผ้า TK  เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ 


โปโล Navy : TC JUTI

เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย


Drytech

โครงสร้าง 2 ชั้น ด้านนอกเป็น Cotton ด้านในทอด้วยเส้นใยโครงสร้างตาข่าย สามารถดูดซับเหงื่อได้ในทันที


Tc Lacoste : โรงแรม Grand Diamond

เสื้อโปโลสีเขียว ปกสีดำ ปักหน้าหลังแบบฝีเข็มละเอียด เสื้อโปโล TC Lacoste คุณสมบัติหลักเหมือนเนื้อจูติ แต่การทอเส้นใยจะเป็นรูปทรงข้าวหลามตัด เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ดูคลาสสิค


Tk link : SDU

เสื้อโปโลสีขาว สกรีนด้านหน้า ด้านหลังแบบมีมิติ เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


Tk link : เพชรหัทกร TEAM

เสื้อโปโลสีขาว ตกแต่งแขนจั๊มครึ่ง และปกทอพิเศษ เล่นสี สำหรับเนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


TC จูติ : Space Water Company Limited

เสื้อโปโล สีกรม ปักหน้าและหลัง และตกแต่งแขนด้านซ้าย เสื้อโปโลเกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


CVC : longgoodlife.com

เสื้อโปโล สีครีม ตกแต่งด้วยปกทอสีฟ้า และปักหน้าหลัง พร้อมเล่นสาบสีฟ้าให้ตัดกับตัวเสื้อ ดูรวมๆแล้วสีสดใส สำหรับเนื้อผ้าCVC จุดเด่นของเนื้อผ้านี้คือไม่มีปัญหาเรื่องผ้าหดตัว ไม่ขึ้นขนเพราะมีการควบคุมความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า


Tk micro : กรมเจ้าท่า

เสื้อโปโล สีเทา ตกแต่งแขนจั๊มครึ่ง และตะเข็บสองสี พร้อมทอปกแบพิเศษ สำหรับเนื้อผ้าTk micro ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


Tk link : บ่อนไก่บางอ้อ

เสื้อโปโล สกรีนหน้าหลัง ทอปกสีดำดิ้นทอง เพิ่มความพรีเมี่ยม สำหรับเนื้อผ้า Tk link เป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ polyester 100% เหมาะกับการใส่ระยะสั้นๆ ข้อเสียคือ ระบายอากาศได้ไม่ดี ใส่แล้วร้อน มีโอกาสเป็นขุยง่าย


CVC : CHEERLEADER

เสื้อโปโล CVC สีขาว งานสกรีนซับลิเมนชั่นทั้งตัว ดูเป็นงานที่มากกว่างานสกีนธรรมดา แต่ดูพรีเมี่ยม  และจุดเด่นของเนื้อผ้านี้คือไม่มีปัญหาเรื่องผ้าหดตัว ไม่ขึ้นขนเพราะมีการควบคุมความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า


Tc juti : สมาคมศิษย์เก่า

เสื้อโปโลสีเทา ตกแต่งด้วยผ้าสีชมพู ดีเทลทอปก และปลายแขน พร้อมปักด้านหน้าแบบฝีเข็มละเอียด เพื่อความสวยงามโลโก้ที่มีลายสี และเนื้อผ้า เกรด premium ในแบบของตัวเอง นุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดีมาก ไม่เป็นขุย ผลิตด้วยผ้า CVC เนื้อผ้าเป็นลายตาข่ายแบบจุติ ไม่หด ไม่ย้วย มีส่วนประกอบของ cotton 70% polyester 30%


Emotion R | เสื้อโปโล

ใช้เนื้อผ้า Drytech สกรีนลาย พร้อมปัก


ป.7 รุ่นสุดท้าย รร.วัดสระ | เสื้อโปโล

เนื้อผ้า TCเนื้อแน่นผิวสัมผัสนุ่ม


SILAVADEE | เสื้อโปโล

เนื้อผ้า Tc juti สีเทาท็อป ยอดนิยม


TOT | เสื้อโปโล

เนื้อผ้า cvc เนื้อแน่นผิวสัมผัสนุ่ม


สำนักงานจังหวัด จันทบุรี | เสื้อโปโล

เนื้อผ้า TK link


B Platinum | เสื้อโปโล

เนื้อผ้า Drytech ใส่สบาย ดูแลง่าย


ExonMobill | เสื้อโปโล

เนื้อผ้า cotton 100%


Lekhilight | เสื้อโปโล

เนื้อผ้า TK MICRO